Văn học và các loại hình nghệ thuật - Lê, Lưu Oanh (Đại học Sư phạm, 2006)
Cuốn sách giới thiệu về một số vấn đề cơ bản của nghệ thuật; mối quan hệ giữa văn học và nghệ thuật tạo hình, văn học và âm nhạc; một số đặc trưng thẩm mĩ của nghệ thuật Việt Nam. Sau mỗi phần đều có minh họa về các hướng nghiên cứu để người đọc có thể tham khảo.