(untitled) - Lê, Lưu Oanh (Hà Nội, 2006)
Cuốn sách giới thiệu về một số vấn đề cơ bản của nghệ thuật; mối quan hệ giữa văn học và nghệ thuật tạo hình, văn học và âm nhạc; một số đặc trưng thẩm mĩ của nghệ thuật Việt Nam. Sau mỗi phần đều có minh họa về các hướng nghiên cứu để người đọc có thể tham khảo.
Văn học và các loại hình nghệ thuật khác
Keywords: Art and literature,Nghệ thuật và văn học