Mười cuộc cải cách, đổi mới lớn trong lịch sử Việt Nam - Văn Tạo (Đại học Sư phạm Hà Nội, 2006)
Sách gồm 3 phần: phần 1 nhận thức lí luận, phần 2 mười cuộc cải cách, đổi mới lớn trong lịch sử Việt Nam, phần 3 liên hệ với hiện tại.