Các con đường, biện pháp nâng cao hiệu quả dạy học lịch sử ở trường phổ thông - Nguyễn, Thị Côi (Đại học Sư phạm, 2008)
Sách gồm hai phần: những vấn đề lí luận cần thiết; gợi mở các con đường, biện pháp nâng cao hiệu quả dạy học lịch sử ở trường phổ thông; bài học lịch sử trong thực tiễn dạy học ở trường phổ thông.