(untitled) - Phạm, Kim Dung (Hà Nội, 2005)
Sách giới thiệu các quy định về đăng ký kinh doanh và điều kiện hành nghề trong các lĩnh vực cụ thể.
Keywords: Business law,Commercial law,Economics; Law and legislation; Vietnam