(untitled) - Bùi, Ngọc Sơn (Hà Nội, 2004)
Sách đề cập đến các vấn đề về nhà nước và pháp quyền trên cơ sở phân tích, so sánh các tư liệu về các chủ thuyết chính trị Trung Hoa cổ đại. nhằm hoàn thiện cơ sở lý luận, thực tiễn, góp phần xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam.
Keywords: State and governement,History; China,China