(untitled) - Lê, Minh Sơn (Hà Nội, 2005)
Sách gồm 2 phần: phần 1 giới thiệu những quy định chung về quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm của tổ chức, cá nhân về bảo vệ môi trường; phần 2 giới thiệu những quy định cụ thể.
Keywords: Environmental law,Environmental policy,Environmental protection; Vietnam,Vietnam,Vietnam