Bài tập trắc nghiệm địa lí 6 - Phạm, Quang Tiến (Đại học Sư phạm Hà Nội, 2004)
Sách gồm 2 phần: phần 1 bài tập trắc nghiệm theo hệ thống bài học địa lí 6; phần 2 một số đề kiểm tra học kì I và kiểm tra cuối năm môn địa lí lớp 6.