(untitled) - Phạm, Quang Tiến (Hà Nội, 2004)
Cuốn "Bài tập trắc nghiệm địa lý 7" là một tài liệu tham khảo giúp cho các giáo viên, sinh viên khao Địa lý các trường Đại học, Cao đẳng sư phạm, và các em học sinh ... có thêm tư liệu để dạy và học tốt hơn bộ môn Địa lý.
Keywords: Geography; Study and teaching ( secondary )