Giáo trình thực hành địa lí tự nhiên các lục địa - Nguyễn, Đình Giang (Đại học Sư phạm Hà Nội, 2004)
Sách cung cấp cho người học những kiến thức nhiều mặt về các điều kiện tự nhiên, tài nguyên thiên nhiên và con người ở các khu vực khác nhau trên thế giới.