Bài tập tôpô đại cương và độ đo tích phân - Đỗ, Đức Thái (Đại học Sư phạm Hà Nội, 2003)
Cuốn sách được chia làm ba chương. Chương 1: Bao gồm các bài tập về không gian mêtric. Chương 2: Gồm các bài tập về tôpô. Chương 3: Các bài tập về độ đo và tích phân.