Giải tích toán học - Nguyễn, Văn Khuê (Đại học Sư phạm Hà Nội, 2002)
Sách gồm 5 chương trình bày về phép tính tích phân bội, dãy hàm và chuỗi hàm giá trị Banach, tích phân phụ thuộc tham số, tích phân đường và tích phân mặt, dạng vi phân và tích phân dạng vi phân. Trong mỗi chương đều có bài tập thực hành.