(untitled) - Trần, Thị Huyền (Hà Nội, 2004)
Cung cấp những kiến thức cơ bản, có hệ thống về tư tưởng Hồ Chí Minh qua dạng hỏi - đáp, một trong những cách tiếp cận để hiểu biết về một di sản tinh thấn vô cùng quý báu của Đảng ta, nhân dân ta.
Keywords: Ho Chi Minh,Communists; Biography; Viet Nam