(untitled) - Nguyễn, Thị Minh Châu (Hà Nội, 2004)
Sách gồm 2 phần: Phần 1: Chỉ gợi ý để các thầy, cô giáo tham khảo khi soạn bài sao cho các hoạt động trên lớp của thầy và trò đảm bảo được mục tiêu giảng dạy theo yêu cầu, đồng thời phù hợp với điều kiện của học sinh mình dạy. Phần 2: Đưa ra một số dạng bài tập trắc nghiệm (đúng - sai, điền vào ô trống, lựa chọn, ghép nối) để các thầy cô tham khảo.
Keywords: Algebra; Study and teaching