Mở đầu về không gian Vectơ Tôpô và một số vấn đề chọn lọc của giải tích hàm - Nguyễn, Văn Khuê (Nxb. Đại học Sư phạm, 2014)
Nội dung sách gồm: Mở đầu về không gian Vectơ Tôpô và không gian lồi địa phương; một số vấn đề chọn lọc của giải tích hàm hiện đại.