Phương trình vi phân và phương trình tích phân - Cấn, Văn Tuất (Đại học Sư phạm Hà Nội, 2006)
Trình bày những nội dung cơ bản về phương trình vi phân và phương trình tích phân: phương trình vi phân cấp 1 đã giải ra đạo hàm, phương trình vi phân cấp 1 chưa giải ra đạo hàm, phương trình vi phân cấp cao, phương trình vi phân tiếp tính cấp N, phương trình tuyến tính cấp N có dạng đặc biệt, ...