Quy hoạch tuyến tính - Trần, Xuân Sinh (Đại học Sư phạm Hà Nội, 2004)
Trong cuốn sách này chủ yếu đi sâu nghiên cứu bài toán quy hoạch tuyến tính. Ngoài ra, đề cập đến một số vấn đề mở rộng khác có liên quan với quy hoạch tuyến tính như: quy hoach nguyên, quy hoạch lồi, ... nhằm làm cho sinh viên hiểu thêm một số lớp bài toán rộng hơn (trong khi chưa có điều kiện trình bày lý thuyết tối ưu).