Toán bồi dưỡng học sinh giỏi phổ thông Trung học cơ sở : - Doãn, Minh Cường (Đại học Sư phạm Hà Nội, 2004)
Bộ sách gồm 3 tập: Số học, Đại số và Hình học. Mỗi tập gồm nhiều chương dựa trên các chủ đề chính của môn học. Mỗi chương gồm phần tóm tắt lý thuyết, ví dụ mẫu với những kỹ năng cơ bản và bài tập. Đặc biệt, sách giới thiệu nhiều bài toán thi vào trường chuyên trong cả nước.