(untitled) - Doãn, Minh Cường (Hà Nội, 2003)
Nội dung sách được viết theo phương châm: tuyển chọn những chủ đề căn bản, tuyển chọn những bài tập căn bản, hay; các bài toán được phân loại nặng về kiến thức cơ bản và suy luận toán học, không sa vào tính toán phức tạp. Điều đó phù hợp với chủ trương đổi mới thi tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Keywords: Trigonometry; Study and teaching