Điện học : - Vũ, Thanh Khiết (Đại học Sư phạm Hà Nội, 2005)
Nội dung sách gồm 8 chương: Chương 1: Tĩnh điện học. Chương 2: Dòng điện không đổi. Chương 3: Dòng điện trong các môi trường. Chương 4: Từ trường trong chân không. Chương 5: Từ tính của các chất. Từ trường trong vật chất. Chương 6: Cảm ứng điện từ. Chương 7: Trường điện từ. Phần phụ lục trình bày hướng dẫn và đáp số các bài tập. Ngoài ra còn có Danh mục các tài liệu tham khảo, giúp cho đọc giả thuận tiện trong viẹc tra cứu các tài liệu cần thiết.