Giáo trình thực hành thí nghiệm kĩ thuật điện - Trần, Minh Sơ (Đại học Sư phạm Hà Nội, 2008)
Giáo trình gồm các bài thực hành kĩ thuật điện được biên soạn theo chương trình đào tạo giáo viên sư phạm kĩ thuật, đáp ứng yêu cầu giáo dục, hướng nghiệp và dạy nghề. Khi thực hiện các bài thực hành này, người học được rèn luyện và nâng cao kĩ năng thực hành, đồng thời củng cố, hoàn thiện những kiến thức đã học.