(untitled) - Đỗ, Hương Trà (Hà Nội, 2006)
Cuốn sách giới thiệu những vấn đề cơ bản của Lôgic học bao gồm cả Lôgic hình thức và Lôgic biện chứng với tính chất là một khoa học của tư duy, thường được sử dụng trong dạy học vật lí.
Tập giảng Vật lý
Keywords: Physics,Physics; Philosophy,Study and teaching