Bài tập điều khiển tự động - Nguyễn, Thị Phương Hà (Đại học Quốc Gia Tp. Hồ Chí Minh ., 2005)
Sách gồm 3 phần: bài tập, bài giải mẫu và đáp án, đề thi và đáp án nhằm nâng cao kiến thức, khả năng phân tích, tính toán và thiết kế hệ thống điều khiển tự động cho sinh viên.