Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm : - Trịnh, Văn Dũng (Đại Học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Tài liệu đề cập đến các vấn đề như cơ sở truyền khối chung và hấp thụ, chưng và chưng cất, trích ly lỏng, lỏng và rắn, lỏng, hấp thụ và trao đổi ion, sấy vật liệu.