Quản lý dự án - Cao, Hào Thi (Đại Học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2004)
Sách phân tích, lựa chọn dự án, tổ chức và lãnh đạo thực hiện dự án, hoạch định và lập tiến độ dự án, kiểm soát dựa sn, và cách tiếp cận giải ưuyết các vấn đề phát sinh trong quá trình quản lý dự án.