Kỹ thuật an toàn vệ sinh lao động - Đỗ, Thị Ngọc Khánh (Đại Học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Sách gồm 4 phần trình bày những vấn đề cơ bản của kỹ thuật bảo hộ lao động, kỹ thuật vệ sinh công nghiệp, kỹ thuật an toàn và lập kế hoạch bảo hộ lao động trong doanh nghiệp.