(untitled) - Đỗ, Thị Ngọc Khánh (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Sách gồm 4 phần trình bày những vấn đề cơ bản của kỹ thuật bảo hộ lao động, kỹ thuật vệ sinh công nghiệp, kỹ thuật an toàn và lập kế hoạch bảo hộ lao động trong doanh nghiệp.
Keywords: Industrial safety,Safety engineering,Industrial hygiene