Vi sinh vật môi trường - Đỗ, Hồng Lan Chi (Đai Học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2005)
Sách trình bày thế giới vi sinh vật, trao đổi chất và sinh trưởng vi sinh vật, vi sinh vật và các chu trình sinh địa hóa học, chu trình phospho, lưu huỳnh. Vi sinh vật gây bệnh và ký sinh trùng trong nước thải sinh hoạt, vi sinh vật chỉ thị, khử trùng nước và nước thải...