Bài tập hóa học ở trường phổ thông - Nguyễn, Xuân Trường (Nhà xuất bản Đại học Sư phạm, 2003)
Bài tập hoá học là phương tiện cơ bản nhất để dạy học sinh tập vận dụng kiến thức vào thực hành. Sự vận dụng các kiến thức thông qua các bài tập có nhiều hình thức rất phong phú và đa dạng.