Cơ sở hóa học phân tích hiện đại - Hồ, Viết Quý (Đại học Sư phạm Hà Nội, 2008)
Tập 2 " Các phương pháp phân tích lý - hóa" giới thiệu phép đo điện thế trực tiếp và chuẩn độ điện thế, các phương pháp phân tích điện khối lượng và đo điện lượng, phương pháp phân tích hóa quang phổ, các phép đo phổ,...Cuối mỗi chương đều có bài tập và lời giải.