Thực hành lí sinh học - Nguyễn, Thị Kim Ngân (Đại học Sư phạm, 2007)
Gồm 9 bài thực hành nhằm củng cố và bổ sung kiến thức cho một số phần lí thuyết trong giáo trình lí sinh học, cụ thể là: động học của các quá trình sinh học, tính thấm của tế bào và mô, sức căng mặt ngoài, áp suất thẩm thấu, độ nhớt, vi điện di, độ dẫn điện của tế bào và mô, điện thế sinh vật và phương pháp khúc xạ kế