Bài tập toán cao cấp (Tài chính, 2003)
Để kịp thời phục vụ công tác đào tạo của Học viện Tài chính. Bộ môn toán đã tổ chức biên soạn cuốn " Bài tập Toán cao cấp" với những bài tập được chọn lọc trong quá trình giảng dạy và nghiên cứu khoa học của các tác giả.