Bộ câu hỏi ôn tập và đánh giá kết quả học tập môn tâm lý học đại cương - Phan, Trọng Ngọ (Đại học Sư phạm Hà Nội, 2005)
Bộ câu hỏi trắc nghiệm khách quan và tự luận ngắn được soạn thảo nhằm mục đích đánh giá kết quả học tập môn Tâm lí học đại cương của học viên. Đồng thời có thể làm tài liệu ôn tập các kiến thức cơ bản về tâm lí học, thông qua việc học viên tự trả lời câu hỏi trên cơ sở đối chiếu với tài liệu học tập. Bộ câu hỏi này cũng giúp ích cho các giảng viên giảng dạy và nghiên cứu môn Tâm lí học. Ngoài ra, nó còn cung cấp cho nhà khảo thí các tư liệu về nội dung và phương pháp soạn thảo câu hỏi đánh giá kết quả học tập môn Tâm lí học của học viên, các cơ sở giáo dục đào tạo có giảng dạy - học tập môn học này.