Giáo trình kế toán bảo hiểm - Ngô, Thế Chi (Tài chính, 2002)
Giáo trình kế toán bảo hiểm gồm 9 chương thể hiện đầy đủ những kiến thức cơ bản về kế toán bảo hiểm, nó vừa đảm bảo tính khoa học, hiện đại vừa phù hợp với điều kiện phát triển của bảo hiểm Việt Nam. Giáo trình không những đáp ứng nguồn tài liệu cho giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học trong Học viện Tài chính mà đây còn là tài liệu rất bổ ích đối với các nhà khoa học, nhà quản lý kinh tế, đặc biệt trong lĩnh vực bảo hiểm.