Các hợp chất hoá học có trong chè và một số phương pháp phân tích thông dụng trong sản xuất chè ở Việt Nam - Vũ, Thy Thư (Nông nghiệp, 2001)
Nội dung sách gồm 3 phần: Phần 1: Các phương pháp chủ yếu và thông dụng trong nghiên cứu chè. Một số thành phần hoá học chính có trong chè, tính chất lý - hoá - sinh cơ bản và phương pháp phân tích chúng. Phần 2: Kiểm tra và đánh giá chất lượng chè. Phần 3: Xử lý số liệu bằng phương pháp thống kê.