(untitled) - Vũ, Thùy Dương ( chủ biên ) (Hà Nội, 2006)
Cuốn sách " Giáo trình quản trị dự án" cung cấp kiến thức cơ bản về dự án và dự án kinh doanh, các quan hệ quản trị trong nội bộ một dự án, các tác động qua lại giữa dự án và môi trường. Ngoài ra sách còn hướng dẫn tổ chức thực hiện có hiệu quả, đồng thời chỉ rõ các phương pháp đánh giá dự án trên các phương diện khác nhau
Keywords: Project management