Tâm lý quản trị - Trương, Quang Niệm (Thống kê, 2005)
Cuốn sách gồm 4 chương trình bày tổng quan về tâm lý học quản trị kinh doanh; Đặc điểm tâm lý của các đối tượng quản trị kinh doanh; Đặc điểm tâm lý của lãnh đạo và ê kíp lãnh đạo; Giao tiếp trong hoạt động kinh doanh