(untitled) - Hoàng, Thị Phương (Hà Nội, 2006)
Giáo trình "Vệ sinh trẻ em" tập trung vào việc nghiên cứu và giải quyết các vấn đề liên quan đến việc bảo vệ và cũng cố sức khoẻ của lứa tuổi mầm non (từ 0 đến 6 tuổi). Nó trang bị cho sinh viên những lí luận cơ bản về vệ sinh trẻ mầm non, hướng dẫn cho họ kỹ năng chăm sóc trẻ, cách thức tổ chức và đánh giá hiệu quả giáo dục trẻ.
Keywords: Pediatrics,Primary health care,Public health