Tâm lý học sáng tạo - Đức Uy (Giáo dục, 1999)
Cuốn "Tâm lý học sáng tạo" sẽ hé mở giúp các bạn đọc hiểu thế nào là sáng tạo, vì sao con người vốn có bản tính đổi mới - sáng tạo và làm gì để phát hiện và tăng cường năng lực sáng tạo của cá nhân và cộng đồng trước những bài toán đơn giản và phức tạp của cuộc sống về nghề nghiệp trong bối cảnh đất nước đang hướng vào thế kỷ XII với bao hy vọng và thách thức vươn lên hòa nhập với thời đại và nhân loại.