Chiến lược kinh doanh quốc tế : - Nguyễn, Bách Khoa (Thống kê, 2004)
Cuốn giáo trình trong lần xuất bản lần này, ngoài việc tu chỉnh, sửa chữa các chương, còn bổ sung thêm 4 chương rất cần thiết cho các nhà quản trị chiến lược kinh doanh quốc tế là: Chính sách thương mại của các nước xuất khẩu, chính sách thương mại và môi trường. Chính sách rào cản kỹ thuật và Chính sách cạnh tranh trong kinh doanh quốc tế.