Kinh tế doanh nghiệp thương mại - Phạm, Công Đoàn (Thống kê, 2004)
Giáo trình "Kinh tế Doanh nghiệp Thương mại" nhằm giới thiệu cho sinh viên những kiến thức cơ bản về hoạt động kinh tế của doanh nghiệp thương mại, để từ đó xử lý đúng đắn các vấn đề phát sinh trong kinh doanh và quản lý kinh tế doanh nghiệp, nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp thương mại.