Kế toán sản xuất - Đặng, Thị Hòa (Thống kê, 2003)
Giáo trình được biên soạn lần thứ nhất vào cuối năm 2000. Đến nay Bộ Tài chính đã ban hành 10 chuẩn mực kế toán (4 chuẩn mực đợt 1 và 6 chuẩn mực đợt 2) và thông tư số 89/2002/TT-BTC ngày 9/10/2002 hướng dẫn thực hiện kế toán 4 chuẩn mực ban hành đợt 1, nên một số nội dung của giáo trình đã có sự thay đổi một số nội dung cho phù hợp với các chính sách, chế độ mới về kế toán.