(untitled) - Nguyễn, Bách Khoa (Hà Nội, 2003)
Vai trò của nhân tố con người và nguồn nhân lực trong tăng trưởng và phát triển kinh tế là điều không cần bàn cãi. Điều này lại càng đặc biệt quan trọng dưới đìeu kiện của xu thế toàn cầu hoá các nền kinh tế thị trường ở các quốc gia nói chung và ở nước ta nói riêng. Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, các tổ chức và doanh nghiệp cần có một nguồn nhân lực đủ đáp ứng những đổi mới và phát triển nhân sự của mình trên tất cả các cấp độ sản xuất kinh doanh và quản trị. Một số doanh nghiệp tham chiếu tích cực trong lĩnh vực làm Marketing với các nguồn nhân lực chất lượng cao người Việt Nam về các doanh nghiệp FDI những năm qua ở nước ta.
Keywords: Personnel management