Giáo trình nghệ thuật trang trí món ăn và tiệc - Lê, Văn Thụ (Thống kê, 2003)
Giáo trình " Nghệ thuật trang trí món ăn và tiệc" giới thiệu những kiến thức chung và cơ bản về nghệ thuật lựa chọn, sử dụng nguyên vật liệu cùng phương pháp trang trí món ăn, trang trí phòng tiệc, bàn tiệc cho sinh viên chuyên ngành kinh doanh khách sạn, Quản trị Khách sạn - Du lịch, Marketing Khách sạn - Du lịch, cho các nhà chuyên môn ... Đối tượng nghiên cứu của môn học chủ yếu là món ăn Việt Nam và một số món ăn nước ngoài, các loại tiệc mặn cho cả hai hình thức tổ chức là tiệc đứng và tiệc ngồi. Nội dung sách gồm 2 chương: Chương 1: Nghệ thuật trang trí món ăn. Chương 2: Nghệ thuật trang trí tiệc.