(untitled) - Bùi, Thị Keng (Hà Nội, 2004)
Giáo trình pháp lý đại cương gồm 9 chương được chia làm 2 phần: Phần 1: Lý luận chung về pháp luật. Phần 2: Một số ngành luật cụ thể. Giáo trình "Pháp lý đại cương" được biên soan để phục vụ cho chương trình đào tạo cử nhân kinh tế. Nội dung giáo trình là những vấn đề cơ bản về pháp luật và một số chế định chủ yếu của hai ngành luật hình sự và dân sự.
Keywords: Law,Law; Study and teaching; Vietnam