Xúc tiến thương mại lý thuyết và thực hành - Đỗ, Thị Loan (Khoa học và Kỹ thuật, 2003)
Để hiểu được Xúc tiến thương mại là gì và các hoạt của nó bao gồm những gì thì nhiều người còn mơ hồ hoặc hiểu một cách không hệ thống, kể cả những người trực tiếp làm công tác Xúc tiến thương mại. Một số sinh viên kinh tế đối ngoại năm cuối còn cho rằng Xúc tiến thương mại là một trong cá hoạt động của xúc tiến bán hàng và nhiều sinh viên được học Marketing mà vẫn chưa hiểu hay còn lẫn lộn giữa các khái niệm "Xúc tiến thương mại", "Xúc tiến bán hàng", "Tiếp thị", "Quảng cáo" ...Vì vậy, cuốn sách " Xúc tiến thương mại - Lý thuyết và thực hành" sẽ trang bị những kiến thức cơ bản và có tính hệ thống về Xúc tiến thương mại.