Giáo trình thuế và hệ thống thuế Việt Nam - Bùi, Xuân Lưu (Giáo dục, 2003)
Quyển sách gồm 14 chương, trình bày nguồn gốc và quá trình phát triển của thuế, những vấn đề cơ bản của thuế, các loại thuế,... và tổ chức hệ thống thu thuế của nhà nước.