(untitled) - Nguyễn, Thị Mơ (Hà Nội, 2005)
Đối tượng nghiên cứu của giáo trình là những vấn đề pháp lý cơ bản nhất về hoạt động kinh tế đối ngoại như: Chủ thể trong các hoạt động kinh tế đối ngoại; các loại hợp đồng thường được ký kết và thực hiện trong lĩnh vực này (như hợp đồng thương mại, hợp đồng mua bán quốc tế, hợp đồng bảo hiểm hàng hoá xuất nhập khẩu, hợp đồng liên doanh ...; Luật đầu tư nước ngoài tại Việt Nam; giải quyết các tranh chấp trong ngoại thương ...
Keywords: Commercial law,International economic relations