Hướng dẫn giải bài tập toán cao cấp - Nguyễn, Ngọc Hiền (Thống kê, 2004)
Cuốn sách được trình bày dưới dạng các chủ đề, bám sát các nội dung của giáo trình lý thuyết. Trong mỗi chủ đề có phần tóm tắt lý thuyết, phần hướng dẫn giải các bài toán thường gặp và phần bài tập để bạn đọc thêm. Các chủ đề trong quyển sách gồm: số phức, định thức, ma trận, hệ phương trình tuyến tính, véc tơ n chiều.