Giáo trình bản đồ địa chính - Nguyễn, Thanh Trà (Nông nghiệp, 1999)
Để phục vụ cho công việc giảng dạy, học tập và nghiên cứu, theo yêu cầu đổi mới và nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên trong các trường Đại học. Cuốn Bản đồ địa chính nhằm phục vụ sinh viên và cán bộ thuộc ngành địa chính. Giáo trình được biên soạn theo đề cương môn học Bản đồ địa chính ở các trường Đại học do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định, giáo trình còn là một tài liệu tham khảo cho cán bộ khoa học kỹ thuật, cán bộ địa chính các cấp.